Sao lưu tự động mỗi 30 ngày.
Sau khi bạn chọn vị trí lưu, hệ thống sẽ tự động sao lưu mỗi 30 ngày . Nó sẽ giữ lại ba bản sao lưu gần nhất.
Nếu bạn vô tình xóa thứ gì đó, bạn có thể khôi phục lại trạng thái trước đó một chút.
Mở tùy chọn "Sao lưu" trong menu sẽ hiển thị vị trí lưu hiện tại và ngày sao lưu gần nhất .
Nếu bạn chưa chọn vị trí lưu, hệ thống sẽ hỏi bạn muốn lưu tập tin ở đâu trước khi tiến hành.
Một thư mục có tên kintaisan_backup sẽ được tạo trong vị trí lưu trữ, và các bản sao lưu chỉ được đặt bên trong thư mục này.
Tệp này sẽ không bị lẫn với các tệp khác trong thư mục bạn đã chọn.
Không được xóa hoặc đổi tên bất kỳ tập tin nào trong thư mục này.
Điều này sẽ cần thiết khi khôi phục.
Sao lưu dữ liệu ngay tại chỗ.
Mở menu "Sao lưu" và nhấn "Sao lưu".
Nếu bạn muốn thay đổi vị trí lưu, trước tiên hãy nhấn "Đổi thư mục" và chọn một vị trí khác.
Cách chuyển dữ liệu sang thiết bị mới
Trước tiên, vui lòng kiểm tra xem nó có thể được chuyển giao nguyên trạng hay không.
Ứng dụng Mr.Attendance Sao lưu ngay truyền dữ liệu giữa các thiết bị Android .
Nếu bạn chọn "Sao chép dữ liệu từ thiết bị trước đó" hoặc sử dụng Galaxy Smart Switch,
Dữ liệu điểm danh và cài đặt sẽ được chuyển sang thiết bị mới nguyên trạng.
Mở Mr.Attendance trên thiết bị mới của bạn, và nếu các bản ghi trước đó được hiển thị, quá trình chuyển dữ liệu đã hoàn tất.
Các bước sau đây không cần thiết.
Khi không có ghi chép nào
Nếu bạn đã bắt đầu sử dụng thiết bị mới và quá trình chuyển dữ liệu không diễn ra, hãy làm theo các bước sau.
*Quá trình khôi phục sẽ ghi đè lên các bản ghi trên thiết bị mới.
Hãy cẩn thận nếu có câu nào đó.
Thao tác trên thiết bị cũ (thiết bị chứa dữ liệu)
- Mở mục "Sao lưu" từ menu.
- Trong mục "Đổi thư mục", hãy chọn một vị trí mà bạn có thể truy xuất các tệp sau này (chẳng hạn như bộ nhớ trong hoặc thẻ SD).
- Nhấn "Sao lưu".
- Một thư mục có tên
kintaisan_backupsẽ được tạo tại vị trí bạn đã chọn. Hãy chuyển toàn bộ thư mục này sang thiết bị mới của bạn.
Vui lòng chuyển các tập tin (qua thẻ SD, máy tính, ứng dụng chuyển tập tin, v.v.).
Thao tác trên thiết bị mới
- Cài đặt Mr.Attendance .
- Mở mục "Khôi phục" từ menu.
- Hãy chỉ định thư mục
kintaisan_backupđã được di chuyển.
Quá trình truyền dữ liệu đã hoàn tất.
Khi mọi việc không suôn sẻ
Thông báo "Thư mục đích không còn khả dụng" xuất hiện.
Không thể tìm thấy vị trí lưu tệp nữa vì thẻ SD đã bị tháo ra, thư mục đã bị di chuyển, v.v.
Vui lòng chọn vị trí khác từ mục "Đổi thư mục".
Thư mục không được khôi phục ngay cả khi đã được chỉ định.
Vui lòng chỉ định thư mục kintaisan_backup cụ thể . Bạn có thể chọn từng tệp bên trong thư mục đó.
Nếu bạn chỉ định vị trí khi đang ở bên trong, vị trí đó có thể không được tìm thấy.